Về Có Tất, một số cảm nghĩ

Tự hào là thương hiệu tất xịn chuẩn gu hàng đầu Việt Nam với hơn 1.500.000 đôi tất được bán ra và được tin tưởng sử dụng bởi 510.000 khách hàng

Điều gì làm cho Có Tất trở nên khác biệt?

Thị trường Việt Nam đã có quá nhiều sản phẩm chỉ đạt ở mức bình thường, đã có quá nhiều sự thiếu chỉn chu về mặt dịch vụ. Đã có quá nhiều bộ kiến thúc bị hiểu sai và không được truyền đạt đúng cách về tinh thần.

Vốn là một người làm sản phẩm nên có lẽ tôi có sự nhạy bén và đòi hỏi tiêu chuẩn cao hơn về các sản phẩm so với bất kỳ ai. Tôi nhận ra rằng tất chân dù là món đồ nhỏ nhưng có tầm quan trọng ngang với phụ kiện, trang sức: đồng hồ, dây chuyền, túi xách,...chiếm đến ⅓ sự hoàn hảo của toàn bộ trang phục.

Nhưng trên thị trường Việt Nam những năm về trước có quá ít tất chân chất lượng, mẫu mã không đa dạng để đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau. Mọi người không có nhiều sự lựa chọn để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Chính vì vậy, Có Tất thành lập với khao khát trở thành nơi mà bất kỳ lứa tuổi, giới tính, theo đuổi phong cách nào đều có thể chọn cho mình được mẫu tất xịn từ chất lượng đến kiểu dáng. Đôi tất mang lên sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hơn và phải thật chuẩn gu, toát lên khí chất của người mang.

Cam kết, đảm bảo chất lượng hàng đầu

Hơn 3 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành kinh doanh tất chân, Có Tất đã trải nghiệm nhiều chất liệu khác nhau và làm việc với nhiều brand tất từ brand nội địa đến brand xuất Nhật, Hàn, Mỹ… để chọn lọc ra những chất liệu hàng đầu và các brand uy tín nhất trên thị trường.

Hơn 510.000 khách hàng trên toàn Việt Nam sử dụng tất chân của Có Tất. Mỗi đơn hàng được gửi đi, chúng tôi lại tiếp tục nhận về những ý kiến đóng góp, phản hồi về sản phẩm từ khách hàng. Càng nhiều ý kiến phản hồi, Có Tất lại càng có thêm nhiều ý tưởng mới để tạo ra các mẫu tất chân độc đáo đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

Đến nay chúng tôi càng tự tin khẳng định Có Tất là nơi khách hàng tìm được tất xịn nhất Việt Nam. Có Tất sở hữu những thiết kế độc đáo để đôi tất trở nên hữu dụng hơn, giúp đôi chân của bạn thoải mái hơn, tự tin thể hiện bản thân và làm những công việc mà bạn yêu thích.

Thiết kế chuẩn gu

Có Tất nhận ra một điều đặc biệt, đó là khách hàng đến với Có Tất đều những khách hàng thật sự rất có gu. Dù là chị hay anh, mỗi người đều có khí chất rất riêng. Khách hàng của Có Tất, họ tinh tế, sang trọng, có gu thẩm mỹ cực tốt. Đặc biệt họ có phong cách sống rất phóng khoáng, họ tận hưởng cuộc sống, yêu và chăm chút bản thân rất kỹ. Chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm, Có Tất đều chọn lọc rất kỹ càng, chăm chút về từng thiết kế, màu sắc đến từng đường kim mũi chỉ. Những mẫu tất tại Có Tất đều là mẫu thiết kế độc đáo nhưng luôn đề cao tính hữu dụng. Khách hàng mang tất của Có Tất luôn thể hiện được gu, phong cách riêng của bản thân, phong thái, khí chất sẵn có càng trở nên nổi bật và khác biệt.

Tự tin khẳng định tất số 1 Việt Nam

Là một trong những shop kinh doanh tất online đầu tiên ở Việt Nam, Có Tất luôn đi đầu trong nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Với hơn 200 mẫu mã, thiết kế kiểu dáng, công dụng tất khác nhau được chọn lọc chỉn chu, kỹ lưỡng Có Tất tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về tất của khách hàng trên mọi miền.

Định hướng phát triển tương lai

Trong tương lai, Có Tất vẫn luôn định hướng phát triển thương hiệu tất xịn chuẩn gu hàng đầu Việt Nam. Là nơi không chỉ khách hàng chọn được những mẫu tất chất lượng số 1 về chất liệu, thiết kế mà còn là nơi khách hàng có thể tìm được cái tôi, phong cách riêng của mình mà không phải là bất cứ nơi đâu ngoài Có Tất.